Thiết kế và thi công Mái xếp cho nhà hàng quán cà phê,

Thiết Kế & Thi Công Mái Xếp Lượn Sóng.
26/02/2019 - 10:02:34 AM | 3009
Công ty quảng cáo Nguyễn Sơn nhận thi Thiết kế và Thi Công mái xếp bền đẹp Liên hệ: 0909 155 822

 Trên thị trường hiện nay Mái xếp, mái che, mái bạt được xem là một trong những giải pháp thông minh nhất cho việc che chắn nắng, mưa cũng như tạo không gian rộng rãi, thuận lợi cho việc buôn bán.

Khách hàng của Nguyễn Sơn hầu hết hiểu được những tính năng vượt trội mà nó đem lại cho cở sở kinh doanh của mình nhưng họ không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa loại sắt, thép như thế nào cho hợp lý, cho phù hợp với địa điểm kinh doanh ( gió, địa hình đất đá, cây cối….) cũng như là chất liệu bạt xếp tốt hay kém chất lượng, ( hiện nay khách hàng chủ yếu sử dụng bạt Hàn Quốc và Bạt xe tải vì chất lượng cao và đảm bảo). 

Vì vậy mà Nguyễn Sơn sẽ giúp cho khách hàng của mình đang có ý định lắp đặt mái xếp lượn sóng hiểu rõ hơn về cấu tạo của bạt che lượn sóng và một số lưu ý khi lựa chọn loại sắt, thép và chất liệu bạt như thế nào?

Khung cơ bản là cột, kèo cũng như bao loại mái che khác, mái che bạt xếp có cấu tạo bởi:

  • Điều bắt buộc trước tiên là phải có một tấm bạt chuyên dụng lớn có các thanh đỡ ngang bằng kim loại cách đều nhau:

 Chất liệu bạt sử dụng gồm:

+   Vải bạt: Bạt PVC, PE 3 lớp ( Hàn Quốc, Xe tải, Nhật Bản..); Bạt dù vải, và bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của riêng mình.

+   Bạt xếp, mái xếp có dạng lượn sóng, với nhiều nếp gấp theo từng tầng khác nhau. Đây là điểm nhấn giúp có thể đóng mở mái che dễ dàng.

 

     Ngoài ra mái xếp lượn sóng có độ che phủ lớn, phù hợp với nhiều diện tích lớn, nhỏ khác nhau lên đến hàng ngàn m2

+   Khi chọn vải bạt thì bạn nên chọn những màu sắc không quá sáng để tránh bị hắt nóng khi sử dụng và với thời tiết nóng bức như ở TPHCM thì không nên chọn bạt được sản xuất thủ công mà sử dụng các loại bạt chủ yếu nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc.

+   Bạt xếp lượn sóng tốt là bạt có thể chống được cái nóng trên 40 độ C và chống được tia UV, dễ dàng vệ sinh định kỳ. Đối với một số loại bạt cao cấp sẽ được phủ lớp UP chống chọi tốt với mùa hè. Tuy nhiên giá thành cao bạn cần cân nhắc khi sử dụng

+  Đối với bạt che ở những nơi ít gió, được bảo trì, vệ sinh thường xuyên tuổi thọ lên đến trên 10 năm. Tùy vào mục đích sử dụng bạn chọn loại bạt che phù hợp, và giá hợp lý nhất

 

  • Thanh đỡ: Nhôm, sắt, inox tùy theo thiết kế và thường khung inox có giá thành cao hơn so với khung sắt

Nên dùng khung nhôm đối với những loại mái che xếp có kích thước nhỏ điều này làm giảm trọng lượng của mái xếp. Còn các công trình lớn hơn thì các bạn nên dùng khung inox hoặc khung thép để tạo độ vững chắc hơn.

  • Hệ kéo có thể là cáp hoặc ray, ngoài ra bạn có thể sử dụng hệ thống Motor tự động điều khiển.

+  Khi cần che chắn, bạn chỉ cần kéo dây hoặc sử dụng motor thông qua dây dẫn động kéo căng tấm bạt che phủ toàn bộ không gian sử dụng

+  Khi không cần sử dụng có thể thu gọn vào, trả lại không gian thoáng mát của thiên nhiên.

Trên đây là những gì mà Nguyễn Sơn cung cấp để giúp cho bạn phần nào hiểu chi tiết hơn về mái xếp giá rẻ và đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất với không gian, địa hình, và nguồn tài chính.

Công ty TNHH Quảng Cáo Nguyễn Sơn chuyên cung cấp bạt che sỉ, lẻ, thi công, lắp đặt các loại mái che, mái xếp lượn sóng, mái hiên ...uy tín, đảm bảo trên thị trường. Đồng thời cùng với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm trong ngành thì Phương Toàn là một lựa chọn đúng đắn, sáng suốt nhất của khách hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những công trình mà Nguyễn Sơn chúng tôi đã thi công cho khách hàng trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận. 


 

Thiết kế bảng quảng cáo

Mái xếp lượn sóng, Giá mái xếp lượn sóng, Mái hiên mái xếp, Mái xếp đẹp, Lắp mái xếp.

Gọi điện Messenger zalo Menu