Bảng Alu - Chữ Nổi

Bảng Alu Chữ Nổi Mắt Kính Tân Phú
23/02/2019 - 09:02:47 AM | 3122
Bảng Alu Chữ Nổi Cho Tiệm Mắt Kính RV.

là vật liệu chịu nắng, chịu mưa khá tốt, chất liệu được sử dụng nhiều cho các công trình biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời. Aluminium có độ bền cao, tuổi thọ từ 5 đến 10 năm tùy thuộc vào độ dày của tấm Alu và độ dày của nhôm. –  Về Ưu Điểm:  Alu có độ bền cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên aluminum thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thi công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Chúng có thể được kết hợp với mika để làm các loại chữ nổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ. Để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.
 Về Nhược điểm: Vì là chất hợp kim nên bề mặt nhôm dễ dẫn điẹn, Nếu kết hợp với các loại đèn Led, đèn pha và nhất là đèn neonsing nếu bị chập điện rất rễ gây ra hiện tương cháy chữ.
Quý khách có thể xem 1 số công trình bên em đã thực hiện ạ. 
Bang Alu mới thi công chưa dán chữ tại Quận 1, HCM

Bảng Alu CH Trầm Hương PP 1 Trường Sơn, Quận 10
 

Thiết kế bảng quảng cáo

Bảng hiệu alu chữ nổi, Bảng hiệu alu chữ nổi mica, Bảng hiệu alu chữ nổi đèn led, Báo giá chữ nổi alu gương vàng, Làm bảng hiệu alu giá bao nhiều.

Gọi điện Messenger zalo Menu